Diễn đàn thảo luận và đối thoại sinh viên 2016
(Chương trình Ehou)

Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo

  Thư viện
  Hiện tại hệ phần lớn sinh viên học elearning nên thời gian tiếp cận với thư viện sách truyền thống là không thể, vì vậy trong thời gian tới nhằm thuân tiện cho việc tra cứu học tập thuận tiện, em mong muốn lập được 1 thư viện online.

  Sinh viên Nguyễn Anh Thế - BHCT 54B - 05-05-2016

  Chào bạn, chúng tôi sẽ đề xuất với lãnh đạo nhà trường để cung cấp cho người học thư viện online phục vụ cho sinh viên tra cứu thêm các tài liệu tham khảo.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 05-05-2016

  Công tác tổ chức đào tạo
  Tôi mong nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho những người học chương trình E-learning như tôi.

  Sinh viên Tô Thị Thu Thảo - 0616.FML25A - 05-05-2016

  Cám ơn chị và chúng tôi rất vui được cung cấp chương trình đào tạo đại học trực tuyến và hỗ trợ chị trong quá trình học tập.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 05-05-2016

  Phòng học
  Phòng học quá nóng và nhiều bụi bẩn

  Sinh viên Tôn Nữ Phương Anh - BHCM53 - 27-04-2016

  Rất tiếc là bạn chưa cập nhật thông tin Thư viện mini của Viện Đại học Mở Hà Nội tại TP.HCM đặt tại tầng 1, cạnh Văn phòng tuyển sinh, có cán bộ của Trung tâm E-learning và Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng trực. Bạn cũng có thể sử dụng wifi tại đó.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 01-01-1970

  Vấn đề cơ sở vật chất
  Vấn đề cơ sở vật chất, sinh viên ở xa lưu lại cả ngày mà ko nước ko nhà vệ sinh, ko chỗ nghỉ trưa cho sinh viên, ko thư viện,.. wifi kém

  Sinh viên Văn Tiểu Hoa - DHCM22 - 27-04-2016

  HIện nay theo tôi được biết, TT GDTX Tôn Đức Thắng trong thời gian tới sẽ thi công công trình xây dưng mới tiện nghi và hy vọng sẽ sớm hoàn thành để phục vụ sinh viên. Trong thời gian hiện tại, Trung tâm cũng sẽ có giải pháp khắc phục nóng. Rất tiếc là bạn chưa cập nhật thông tin Thư viện mini của Viện Đại học Mở Hà Nội tại TP.HCM đặt tại tầng 1, cạnh Văn phòng tuyển sinh, có cán bộ của Trung tâm E-learning và Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng trực. Bạn cũng có thể sử dụng wifi tại đó.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 01-01-1970