Diễn đàn thảo luận và đối thoại sinh viên 2016
(Chương trình Ehou)

Các ý kiến khác

  Học chuyên đề, môn học, CVHT

  Kính chào nhà trường, Thấy/Cô giáo, CVHT

  Tôi có vài điều muốn nói sau: 

  1. lớp học chuyên đề quá ít, cần phải có kế hoạch thêm về lớp chuyên đề để sinh viên được trao đổi và học hỏi trực tiếp với giảng viên và nắm bắt về các môn học mình chưa hiểu  nhiều hơn, 

  2. tôi có lời khen đến ban tổ chức của nhà trường về việc lên kế hoạch học tập, làm bài, ngày giờ thi rất hay và khoa học, CVHT của lớp rất chuyên nghiệp và gần gủi với sinh viên, luôn lắng nghe tâm tư và tìm cách giải pháp hợp lý cho sinh viên, biết cách tháo gỡ khó khăn cho sinh viên trong việc học và sắp xếp thời gian thi. Bản thân tôi cảm thấy hài lòng và vui.

  3. Kính mong nhà trường và khoa nên xem lại việc học môn AV có cần quá nhiều khi học AV 1.2.3.4, tôi đã học AV 1.2.3 vậy là còn AV 4 nữa thật là có cần không, và theo kế hoạch học tập gần cuối khóa còn có môn QTKD việc học như vậy có sát và cần thiết không với sinh viên ngành LKT không.

  Kính chào và kính chúc Nhà trường cùng các Thấy/Cô giáo, CVHT thật mạnh khỏe!

   

   

  Sinh viên Lê Thị Thu Huyền - EHCM13 - Luật Kinh tế - 28-04-2016

  Cám ơn bạn thấy hài lòng về công tác CVHT của nhà trường. Chúng tôi tiếp nhận ý kiến của bạn để tổ chức tốt hơn các lớp học chuyên đề. Đối với môn Anh văn có 4 học phần là môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo được qui định cho sinh viên học bậc đại học, học phần Anh văn 4 là Tiếng Anh chuyên ngành Luật. Chúc bạn học tập và công tác tốt!

   

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 28-04-2016

  Ý kiến khác

  Em chào Quý Thầy Cô, CVHT nhà trường.

  Em có 1 số ý kiến cần đóng góp như sau:

  1. Phần học phí nên rõ ràng, không nên chỉ đến học kỳ nào sinh viên mới nắm được học phần đó, khi em có thắc mắc về phần học phí mình phải đóng thì không thể xem giúp em rằng em nộp chính xác con số tiền như thế nào. Vì học phí quá cao nên em nghĩ là em sẽ không theo học được nữa.

  2. Bài giảng còn nhiều khi sai sót, không chính xác nội dung. Em khó nắm bắt được câu hỏi chính xác. Kiến thức bài và bài kiểm tra có nhiều câu không nằm trong chương trình học mà nằm ở tài liệu

  3. Lớp Vclass quá ít thời gian, em không kịp có thời gian để hỏi giảng viên.

  Em cảm ơn!

   

   

   

  Sinh viên Trần Thu Hiền - TCNH - 27-04-2016

  1. Vào đầu khóa học, tất cả sinh viên đều đăng ký KHHT toàn khóa và trong quá trình học được đăng ký KHHT theo kỳ. Trước mỗi kỳ, CVHT gửi thông báo thu học phí theo KHHT. Khi thu học phí nhà trường đều phát hành biên lai cho sinh viên để theo dõi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại CVHT về những việc bạn phản ánh.

  2. Kiến thức trong bài LT&KT đều nằm trong nội dung giảng dạy, tài liệu học tập để bạn LT và nắm  rõ kiến thức, đảm bảo yêu cầu môn học. Chúc bạn học tập tốt!

  3. Trên lớp VClass em có thể đưa nội dung cần hỏi lên ô chat, nếu không còn thời gian, giảng viên sẽ giải đáp vào buổi sau hoặc trên diễn đàn. Thời lượng buổi VClass chúng tôi sẽ xem xét và bố trí phù hợp nhất với đa số sinh viên. 

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 27-04-2016