Diễn đàn thảo luận và đối thoại sinh viên 2016
(Chương trình Ehou)

Điều mong muốn

  Số lượng môn thi / một lần thi

  Vì lí do thời gian cũng như là điều kiện, rất mong nhà trường tổ chức thi 1 lần khoảng 5- 6 môn.

  Sinh viên Lê Thị Huệ - FDN54D - 28-04-2016

  Chào bạn, theo qui chế đào tạo, sinh viên đi thi tối đa 4 môn/1 ngày bạn nhé.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 29-04-2016

  môn học

  Khi kết thúc nhiều môn học cùng một lúc, thời gian kết thúc các môn học cách nhau một thời gian để học viên chủ động hơn trong làm bài.

  Trong khi làm bài tập có câu hỏi không làm được, học viên viết câu hỏi gửi giảng viên hoặc đăng lên diễn đàn, học viên muốn có câu trả lời nhanh trong thời gian sớm nhất được không ạ.

   Đề bài trong hệ thống bài tập phải đúng, chính xác để khi học viên làm bị trừ điểm mà không biết lý do gì

   

  Sinh viên lê đặng thu hương - FHCM14B - 28-04-2016

  Cảm ơn các ý kiến góp ý của bạn. Chúng tôi ghi nhận và sẽ cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo phục vụ cho người học.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 01-01-1970

  Thời gian tổ chức lớp Vclass

  Đối tượng theo học E-learning hầu hết là những người đang đi làm .Nhưng Lớp học Vclass thường tổ chức vào khoảng 5h chiều, lúc đó mọi người mới bắt đầu kết thúc giờ làm.

  Nên rất khó có thể tham gia được ạ. Vậy các thầy, cô và ban giám hiệu nhà trường có thể xem xét về thời gian tổ chức lớp Vclass để phù hợp với những đối tượng vừa học vừa đi làm như chúng e không ạ?

  Ví dụ hôm nay em xin về sớm để học lớp Vclass2 theo kế hoạch là 17 giờ 30 ngày 27/04/2016, nhưng đến bây giờ vẫn chưa học được. Em mong lần sau nếu có gì thông báo chúng em biết trước để có kế hoạch. Trường hợp chúng em đi công tác không vào học trực tiếp lớp Vclass. Mà học lại lớp Vclass quay lại có bị trừ điểm gì không?

  Sinh viên NGUYỄN VĂN HIỀN - EHCM15 - 27-04-2016

  Chúng tôi sẽ xem xét và bố trí thời gian thuận tiện nhất cho đa số sinh viên.

  Ngày hôm nay 27/04/2016, lớp VClass vẫn diễn ra bình thường. Trong trường hợp bạn không vào được lớp học VClass, vui lòng liên hệ với Hỗ trợ kỹ thuật để được trợ giúp. Trường hợp đi công tác không vào học trực tiếp lớp Vclass bạn có thể xem lại sau 3 ngày lớp học diễn ra trên lịch. Cách tính điểm từng môn được thông báo trên Kế hoạch học tập lớp môn.

  Chúc bạn học tập và công tác tốt!

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 27-04-2016

  Vclass

  Nhà trường có thể đổi giờ của lớp Vclass, vì 17h là giờ tan ca nên rất khó tham gia. Em cảm ơn

  Sinh viên Nguyễn Thị Dạ Thảo - AHCM45A - 27-04-2016

  Chúng tôi sẽ xem xét và bố trí thời gian thuận tiện nhất cho đa số sinh viên. Chúc bạn học tập và công tác tốt!

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 27-04-2016

  Điều mong muốn của sinh viên Đỗ Thị Kiều Chinh lớp ACHCM12 - KẾ TOÁN - HCM

  giảng viên cập nhật thông tin bài học đầy đủ, chính xác
   Ví dụ:
   môn kế toán tài chính, có nhiều tài khoản không còn sử dụng, nhưng trong bài giảng vẫn còn, môn quản trị kinh doanh: có nhiều câu hỏi và đáp án không liên quan, trong quá trình học sinh viên đã phản ánh, nhưng khi ra đề thi câu hỏi và đáp án vẫn không liên quan, có nhiều môn sinh viên thắc mắc đáp án nhưng đến khi thi vẫn chưa nhận Được câu trả lời

  Sinh viên Đỗ Thị Kiều Chinh - ACHCM12 - KẾ TOÁN - HCM - 27-04-2016

  Cảm ơn bạn. Chúng tôi tiếp thu ý kiến của bạn và sẽ có những biện pháp khắc phục để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng nhu cầu của người học.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 27-04-2016

  Điều mong muốn của sinh viên Khưu Song Phát lớp EHCM 33 - LKT - HCM
  Cần thêm các buổi chuyên đề, dựng các phiên tòa giả định cho sinh viên ngành luật

  Sinh viên Khưu Song Phát - EHCM 33 - LKT - HCM - 26-04-2016

  Chúng tôi tiếp thu ý kiến của bạn và cố gắng bổ sung thêm các tài liệu học tập để phục vụ sinh viên tốt hơn nữa.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 26-04-2016

  Điều mong muốn của sinh viên Lê Quang Liêm lớp EHCM 13 - LKT - HCM
  1- Môn luật cần có nhiều tình huống thảo luận, thực hành trên diễn đàn hơn nữa 2- Đề nghị các học kỳ sau không tăng học phí nữa

  Sinh viên Lê Quang Liêm - EHCM 13 - LKT - HCM - 26-04-2016

  1- Chúng tôi tiếp thu ý kiến của bạn và cố gắng bổ sung thêm các tài liệu học tập để phục vụ sinh viên tốt hơn nữa. 2- Viện Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập, mức thu học phí áp dụng theo mức học phí do Nhà nước qui định và điều chỉnh. Nhà trường luôn cố gắng giữ mức thu học phí có thuận lợi nhất cho người học.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 26-04-2016

  Điều mong muốn của sinh viên Phùng Thanh Hòa lớp DHCM13 - TCNH - HCM
  1- Lớp học trực tuyến Vclass/OnlineS: thời lượng của môn số môn ít (Ngân hàng thương mại, kinh tế lượng, nguyên lý thống kê,…), thời gian trao đổi thảo luận còn hạn chế, cần có hình thức trao đổi bằng giọng nói. 2- Học và thi khoảng 4 môn trong thời gian 1,5 tháng, em đánh giá là quá sức để tiếp thu và vận dụng toàn bộ kiến thức.

  Sinh viên Phùng Thanh Hòa - DHCM13 - TCNH - HCM - 26-04-2016

  1- Cám ơn bạn, chúng tôi tiếp nhận ý kiến của bạn và sẽ tham khảo thêm ý kiến của các sinh viên khác để điều chỉnh số lượng buổi học Vclass. 2- Theo qui định của Trung tâm E-learning, sinh viên cần đăng ký kế hoạch học tập toàn khoá vào đầu khoá học và đăng ký kế hoạch học tập hàng kỳ trước mỗi kỳ học; sinh viên có quyền đăng ký kế hoạch học tập phù hợp với khả năng của mình. Mỗi đợt học Trung tâm tổ chức trong 9 tuần. Vậy, bạn có thể liên hệ với CVHT để đăng ký kế hoạch học tập toàn khoá cho phù hợp với khả năng học tập của mình. Chúc bạn học tập tốt!

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 26-04-2016

  Điều mong muốn của sinh viên Nguyễn Thị Minh Thy lớp AHCM24B - KẾ TOÁN - HCM
  Hoc truc tiep tren lop doi khi nghe giang con chua nam duoc, hieu duoc nen Van de nghe bai giang dien tu de hieu duoc bai la rat kho. Vi du nhu mon Toan giai tich, da phan giang lai nhu trong tai lieu dang text chu khong giang giai chi ra cach de giai mot bai toan , e mong thay co di sau hon de chung e co the hoc dat hieu qua hon Chan thanh cam on!

  Sinh viên Nguyễn Thị Minh Thy - AHCM24B - KẾ TOÁN - HCM - 26-04-2016

  Chúng tôi tiếp thu và cảm ơn ý kiến của bạn.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 26-04-2016

  Điều mong muốn của sinh viên Võ Minh Trí lớp EHCM13 - LKT - HCM

  Đề nghị Nhà Trường tạo điều kiện sinh viên gặp gỡ, trao đổi, học tập kiến thức thực tiễn từ những người công tác thực tế trong lĩnh vực pháp luật để sinh viên ngành luật tự tin, vững vàng hơn. Diễn đàn trao đổi nên đưa ra các tình huống pháp lý mang tính thời sự để sinh viên ngành luật có hứng thú học tập, dễ hình dung và dễ có thông tin trao đổi nhờ tham khảo ở báo chí. Đối với các môn học chuyên ngành của ngành luật, bài giảng nên đưa thêm tình huống pháp lý và phương án giải quyết để sinh viên hiểu chính xác lý thuyết.

  Sinh viên Võ Minh Trí - EHCM13 - LKT - HCM - 26-04-2016

  Cám ơn bạn! Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nâng cấp bài giảng điện tử và bổ sung các tình huống trao đổi thảo luận theo hướng ứng dụng thực tiễn. Theo kế hoạch của khoá học, các buổi trao đổi, học tập từ những người công tác thực tế sẽ được tổ chức trực tuyến hoặc offline.

  Cô Trần Thị Lan Thu - Giám đốc trung tâm Elearning - 26-04-2016